Phone: 0915 777 555
Address: 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, HCM
blog img

ALPOLIC  A1 là một vật liệu tấm tổng hợp bao gồm hai tấm bìa nhôm dày 0,5 mm và một lõi khoáng không cháy (3 mm). Lõi bao gồm gần như 100% thành phần không cháy và có nhiệt trị nhỏ hơn 1 MJ / kg. ALPOLIC  A1 hiện là tấm composite duy nhất trên thế giới được phân loại cho hạng A1 chống cháy cao nhất theo tiêu chuẩn DIN EN 13501-1. 

Điều này có nghĩa là: không bắt lửa và cũng không tạo khói trong trường hợp hỏa hoạn. Một sự thay thế bền vững cho các vật liệu mặt tiền bằng kim loại hoặc các tấm ốp khác.

Giống như tất cả các sản phẩm ALPOLIC  , ALPOLIC A1 dễ gia công và tạo hình, chịu được thời tiết, chống va đập và có độ phẳng cao. Mặt trước được phủ màu bằng nhựa fluoropolymer chất lượng cao LUMIFLON  (FEVE), giúp sản phẩm có khả năng chống lại thời tiết, bức xạ tia cực tím, chống ăn mòn và phai màu cao.

Tấm composite ALPOLIC  A1 được khuyến nghị đặc biệt để xây dựng các dự án có mức độ chống cháy rất cao hoặc sử dụng vật liệu mặt tiền không bắt lửa – ví dụ các tòa nhà cao tầng hoặc các tòa nhà đặc biệt như trường học, bệnh viện, nhà hưu trí, v.v.

Leave a Reply