Phone: 0915 777 555
Address: 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, HCM
blog img

Thông điệp của Chủ tịch tập đoàn Mitsubishi Chemical đã viết:

“Trở thành một công ty hóa chất phát triển bền vững bằng cách dự đoán chính xác sự thay đổi xã hội

Thế giới hiện đang đối mặt với một số vấn đề đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, bao gồm biến đổi khí hậu, thiếu hụt tài nguyên nước và các vấn đề tài nguyên và năng lượng. Ngoài ra, tốc độ tiến bộ đáng kinh ngạc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) đang mang lại sự thay đổi xã hội nhất thời. Với những thay đổi nhanh chóng có khả năng diễn ra trong môi trường kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi cần có khả năng dự đoán chính xác những thay đổi sắp tới và phản hồi nhanh chóng.

Chính vì những thay đổi nhanh chóng của thời đại này, Tập đoàn Mitsubishi Chemical phải tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau. Bằng cách kết hợp nhiều loại sản phẩm và công nghệ khác nhau, chúng tôi sẽ tạo ra giá trị cho xã hội và sẽ tiếp tục phát triển cùng với thế giới đang thay đổi. Tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, chúng tôi sẽ tìm cách đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định, từ đó duy trì sự tin tưởng của tất cả các bên liên quan và đóng góp cho xã hội. Qua nhiều năm, bất kể điều gì khác có thể thay đổi trong xã hội, sự an toàn và tuân thủ triệt để sẽ tiếp tục là nền tảng của tất cả các hoạt động của công ty chúng tôi….”

ALPOLIC ™ là một thương hiệu của Mitsubishi Chemical. Là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các tấm nhôm composite cho kiến ​​trúc xây dựng, chúng tôi ủng hộ sự an toàn của các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo. Điều này được hỗ trợ bởi các lý lẽ hữu hình để có thêm cảm hứng, chất lượng và an toàn cho mặt tiền tòa nhà thông gió phía sau – từ phòng cháy chữa cháy đến tính bền vững. Các kiến ​​trúc sư và nhà chế tạo trên toàn thế giới dựa vào các sản phẩm chất lượng của chúng tôi để thực hiện các dự án kiến ​​trúc độc đáo – cả trong các tòa nhà hiện có và mới.

Công ty Shimez Engineering & Materials tự hào là nhà phân phối sản phẩm tấm ốp nhôm ALPOLIC tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công facade, Chúng tôi tự tin tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng đến từ Nhật Bản, để các dự án chúng tôi tham gia luôn đạt đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc.

Lãnh đạo Mitsubishi Chemical tới thăm và làm việc tại Shimez (Ảnh từ trái qua: Mr Quốc – Sale Shimez, Mr Bob, Mr Sakurai, Mr Suzuki – Mitsubishi Chemical, Mr Hoàng – GĐ Shimez)

Ngày 12/4/2019 Lãnh đạo của tập đoàn Mitsubishi Chemical đã có chuyến thăm và làm việc tại Văn phòng Shimez. Chúng tôi đã có các buổi làm việc chi tiết về các chính sách hỗ trợ đặc biệt cho Khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Shimez và Mitsubishi Chemical họp bàn về chính sách khách hàng tại Việt Nam

ALPOLIC ™ và các sản phẩm liên kết của nó có các đặc điểm chung sau xuất phát từ công nghệ phủ và cán của chúng tôi:

  • Độ phẳng: Bề mặt hoàn toàn phẳng với độ cứng cao
  • Hoàn thiện hoàn hảo: Màu sắc đồng nhất và lớp phủ mịn
  • Chống chịu thời tiết: Khả năng chống ăn mòn và chống chịu thời tiết tuyệt vời.
  • Nhẹ: Nhẹ hơn kim loại rắn có độ cứng tương đương
  • Hiệu suất chống cháy: Bao gồm lõi chống cháy và an toàn chống cháy (ALPOLIC ™ / fr)
  • Khả năng làm việc: Dễ dàng gia công với các máy móc và công cụ thông thường
  • An toàn cho không khí: Có thể tái chế và hòa nhập với thiên nhiên
Lãnh đạo Mitsubishi Chemical và Shimez tới thăm Nhà thầu Quân Đạt (Ảnh từ bên trái qua: Mr Đạt TGD Quân Đạt, Mr Suzuki, Mr Thanh GĐ Kỹ thuật QĐ, Mr Sakurai, Mr Bob, Mr Hoàng)

Mitsubishi Chemical tạo ra các giải pháp sáng tạo trên toàn cầu dựa trên các giá trị cốt lõi là Bền vững, Sức khỏe và Tiện nghi, phấn đấu vì sự thịnh vượng của con người, xã hội. Shimez Engineering & Materials đồng hành cùng sứ mệnh đó để đem tới cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Lãnh đạo Mitsubishi Chemical thăm công trình Tòa nhà Viettel – Địa chỉ: số 285 đường Cách mạng tháng 8, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Chuyến thăm của Lãnh đạo Mitsubishi Chemical kéo dài 5 ngày. Kết thúc chuyến thăm, lãnh đạo Mitsubishi Chemical một lần nữa khẳng định, Shimez là một trong những đối tác chiến lượng quan trọng tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Chemical tin tưởng với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp của Shimez sẽ thực hiện thành công kế hoạch bán hàng đã đề ra, đem sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Chuyến thăm kết thúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với khách hàng và đối tác.

Leave a Reply